Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên Xưởng cơ khí Đức Lượng gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng cùng với lời chúc sức khỏe và thành công.

 Thương hiệu cơ khí Đức Lượng được người tiêu dùng biết đến thông qua các sản phẩm CỬA SẮT KẼM, SẮT MỸ THUẬT, LAN CAN, CẦU THANG … . Lúc đó, Đức Lượng đã được khách hàng tin tưởng từ tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện các CỬA SẮT KẼM, SẮT MỸ THUẬT, LAN CAN  CẦU THANG… cho các từ nhà dân, nhà mặt phố, các chung cư đến các nhà Biệt thự. 

Qua 10 năm phát triển đến nay, Đức Lượng tự hào là một XƯỞNG CƠ KHÍ rất chuyên nghiệp trong ngành Sắt, Inox đi đầu về uy tín và chất lượng tại Hà Nội.  Chúng tôi luôn thoả mãn khách hàng với nhiều lợi thế cạnh tranh như sau: 

– Tư vấn chuyên nghiệp: Trong 10 năm hoạt động bằng những kinh nghiệm tích lũy của hàng vận công trình lớn nhỏ các kiểu, chúng tôi luôn tự hòa đưa tới khách hàng giải pháp tối ưu nhất. 

– Chỉ bán cái khách hàng cần: Với vị thế là nhà sản xuất trực tiếp trong ngành, chúng tôi luôn được cập nhật về mẫu mã và công nghệ Sắt, inox. Vì vậy sẽ cung cấp trung thực các thông tin để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 

– Giá thành ở mặt bằng chung nhưng chất lượng luôn vượt trội: Xác định Sắt, Inox là nghề chính, Đức Lượng đã đầu tư có hệ thống các thiết bị gia công Sắt, Inox thế hệ mới nhất và thợ lành nghề cho năng suất cao, chất lượng ổn định, giá thành đầu ra thấp tạo ra lợi thế cạnh tranh. 

– Trách nhiệm với khách hàng: Với định hướng là xưởng sản xuất Sắt, Inox chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi có các bộ phận chuyên môn giải quyết công việc đúng qui trình, quy phạm kỹ thuật. Đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm của Nhà sản xuất với khách hàng. Ngoài thời gian bảo hành đã giao kết, các giao dịch giữa qúy khách với Đức Lượng còn được bảo đảm bằng “Uy tín tạo nên thương hiệu của riêng mình”. 

Cơ khí Đức Lượng thiết kế tạo dáng và sản xuất chế biến các chất liệu sắt, inox trên những sản phẩm cửa cổng, lan can, sen hoa, cầu thang … mang dấu ấn nghệ thuật cao cấp. Sắt mỹ thuật là một lĩnh vực rất mới, đơn giản nhưng đầy sáng tạo, luôn tạo sức hút trên thị trường hàng trang trí nội ngoại thất, điều đó đòi hỏi sự tận tụy của kỹ thuật viên. 

Với bề dày trong tư vấn và thiết kế luôn mang tới phong cách mới được đánh giá cao về mặt chất lượng, mỹ thuật cũng như về kỹ thuật. Mục tiêu của Đức Lượng là góp phần mang cái Bền – Đẹp đến cho từng ngôi nhà của bạn. Thành công của chúng tôi là khi khách hàng có niềm vui và sự hài lòng do chúng tôi mang lại cho quý khách. Đến với cơ khí Đức Lượng bạn sẽ lựa chọn được những mẫu mã sản phẩm vừa ý nhất để góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thêm độc đáo, sang trọng và hợp với phong thủy. Bạn sẽ có một không gian tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn.

 Sản phẩm và dịch vụ chính:

– Cổng sắt
– Lan can
– Cầu thang
– Mái tôn
– Khung nhà thép
– Công trình Kết cấu
– Phá dỡ, cải tạo
……………….

Phong cách phục vụ:Uy tín, chất lượng, thẩm mỹ, đảm bảo mọi thông tin chính xác, nhanh gọn và hiệu quả trên mọi phương diện. Chúng tôi cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, cam kết bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng, số lượng và có kế hoạch hậu mãi dài hạn. 
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 586 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 09.2828.3636 / 097.141.6622
Email: nguyenducluong.ck@gmail.com
Zalo: 09.2828.3636