Mái tôn san thượng tại hà nội

Thi công mái tôn uy tín chất lượng nhất hà nội

Thi công mái tôn tại Hà Nội: Mái tôn cách nhiệt còn được gọi là tôn lạnh, tôn chống nóng, chống ồn, tôn xốp… với đội thợ làm mái tôn có kinh nghiệm và tay nghề nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thi công mái tôn chóng nóng 

Mái tôn cách nhiệt hay còn được gọi là tôn lạnh, tôn xốp, tôn chống nóng, chống ồn

Thi công mái tôn chất lượng tại Hà Nội
Thi công mái tôn chất lượng tại Hà Nội

Cấu tạo của tôn cách nhiệt  Cấu tạo của mái tôn cách nhiệt Trong đó lớp Polyurethane (PU) được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất sản phẩm cách âm, cách nhiệt trên thế giới. – Lớp tôn bề mặt : Bề mặt tôn nhập khẩu chất lượng cao được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và được bảo vệ màu luôn như mới. – Lớp PU : Được sản xuất từ Polyrethanne với mật độ cao tạo liên kết bền vững giúp tăng cường hiệu quả cách âm, cách nhiệt so với các sản phẩm cùng loại khác. – Lớp lụa PVC : được cán ép phía dưới tấm lợp có khả năng hạn chế chống cháy tạo nên bề mặt sáng, mang lại nét thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Thi công mái tôn chống mưa bảo
Thi công mái tôn chống mưa bảo
Thi công mái tôn lạnh
Thi công mái tôn lạnh

Mái tôn giả ngói đẹp

Mái tôn giả ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng Mái tôn giả ngói sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.

Mái tôn giải ngói đẹp

– Sản phẩm tôn sóng ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.

Làm mái tôn giả ngói đẹp
Làm mái tôn giả ngói đẹp

– Dạng sóng được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để Khách hàng chọn lựa. Người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

– Vít liên kết mái với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 50mm được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.

Làm mái tôn chóng gió bão Đức Lượng

Mái tôn đẹp nhất Hà Nội: Mái tôn cách nhiệt ứng dụng cho tất cả những công trình dân dụng, công nghiệp như nhà xưởng dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, kho lạnh. Sử dụng mái tôn cách nhiệt sẽ làm cho công trình của bạn mát mẻ vào mùa nắng và êm ấm vào mùa mưa. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong xây dựng và chi phí năng lượng trong sinh hoạt hay trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Cơ khí Đức Lượng thi công các loại mái tôn cách nhiệt trên thị trường theo từng nhu cầu riêng của khách hàng. Để được tư vấn và báo giá hợp lý, vui lòng liên hệ

Lợp mái tôn sân thượng

Tùy theo kết cấu từng nhà thì khung mái tôn, kiểu tôn sóng, tôn giả ngói, tôn lạnh… diện tích sân thượng cũng như nhu cầu sử dụng, chúng tôi tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

Thi công mái ton sân thượng tại Hà Nội
Thi công mái ton sân thượng tại Hà Nội
Liến hệ báo giá mái tôn tại hà nội
Liến hệ báo giá mái tôn tại hà nội
Mái tôn san thượng tại hà nội
Mái tôn san thượng tại hà nội

Lợp mái tôn vòm tại Hà Nội

Với sự tính toán kỹ thuật tỉ mỹ, kết hợp kinh nghiệm thực tế thi công linh hoạt cho các hiện trạng, Cơ khí Đức Lượng luôn đảm chất lượng tốt nhất đi kèm giá thành cạnh tranh nhất cho các loại mái tôn trên thị trường tại Hà Nội.

Lợp mái tôn vòm tại Hà Nội
Lợp mái tôn vòm tại Hà Nội

Thợ làm mái tôn cách nhiệt Đức Lượng

Xưởng Cơ Khí Đức Lượng Chuyên tư vấn, thiết kế và gia công các sản phẩm sắt thép, inox, khung nhà thép, mái tôn, sen hoa … đảm bảo chất lượng bền đẹp và giá rẻ nhất Hà Nội. Tin rằng khi tới với chúng tôi bạn sẽ luôn được sự hài lòng cả chất lượng và dịch vụ. 

Thợ làm mái tôn cách nhiệt chuyên nghiệp
Thợ làm mái tôn cách nhiệt chuyên nghiệp

LIÊN HỆ BÁO GIÁ THI CÔNG MÁI TÔN TẠI HÀ NỘI

Với nhiều loại chất liệu khác nhau, từ khung sắt thép, mái tôn loại nào, của hãng nào … yêu cầu khác nhau về thi công thì chúng tôi sẽ có giá cả cạnh tranh nhất. Vui lòng gọi vào số: Điện thoại: 09 2828 3636 hoặc 097 240 8686
web: https://cokhiducluong.com/

Hoặc tới địa chỉ Số 586 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – TP Hà Nội để nhận báo giá thi công mái tôn tốt nhât.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT 

Hãy gọi chúng tôi ngay lúc này để được tư vấn tốt nhất và báo giá còn tốt nhất !

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *